Thực trạng công tác sử dụng lao động thời vụ tại bộ phận Banquet khách sạn Melia HN
The current situation of using seasonal workers at Banquet department of Melia Hanoi Hotel

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Phan Thị Ngọc (2019607066)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khóa luận đã hệ thống được cơ sở lý luận về công tác sử dụng lao động thời vụ tại bộ phận Banquet của khách sạn. Trên cơ sở đó, đánh giá được thực trạng công tác sử dụng lao động thời vụ tại bộ phận Banquet khách sạn Melia Hà Nội. Qua đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng lao động thời vụ tại bộ phận Banquet khách sạn Melia Hà Nội.

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


The thesis has systematized the theoretical basis of the employment of seasonal workers in the Banquet department of the hotel. On that basis, assess the current situation of using seasonal workers at Banquet department of Melia Hanoi Hotel. Thereby proposing solutions to improve the efficiency of using seasonal workers at Banquet department of Melia Hanoi hotel.

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Phan Thị Ngọc (2019607066)
Người đóng góp:GVHD: Hạ Thanh Tùng
Thông tin nhan đề:Thực trạng công tác sử dụng lao động thời vụ tại bộ phận Banquet khách sạn Melia HN
The current situation of using seasonal workers at Banquet department of Melia Hanoi Hotel
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)