Food analysis: fourth edition

Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook

Tác giả: S. Suzanne Nielsen

Nhà xuất bản: Springer

Năm xuất bản: 2010

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

General information; compositional analysis of foods; chemical properties; spectroscopy; chromatography; physical properties of foods.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:S. Suzanne Nielsen
Thông tin nhan đề:Food analysis: fourth edition
Nhà xuất bản:Springer
Loại hình:Ebook
Mô tả vật lý:602p.
Năm xuất bản:2010

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)