Nâng cao hiệu quả đầu tư cho sản phẩm mới của Công ty pizza Việt Nam
Improve investment efficiency for new products of Vietnam Pizza Company

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo (2019600287)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Để tăng trưởng và phát triển, các doanh nghiệp cần tìm ra những sản phẩm mới đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Chính vì điều này tác giả đã lựa chọn đề tài: “Nâng cao hiệu quả đầu tư cho sản phẩm mới của Công ty pizza Việt Nam”. Khoá luận đã tổng hợp các cơ sở lý luận quan trọng về đầu tư phát triển sản phẩm mới trong doanh nghiệp, chỉ ra nội dung của hoạt động đầu tư phát triển sản phẩm mới. Trên cơ sở đó, tác giả phân tích thực trạng đầu tư phát triển sản phẩm mới của công ty Pizza Việt Nam trong những năm qua, chỉ ra những ưu điểm và những hạn chế trong hoạt động đầu tư phát triển sản phẩm mới. tác giả đã chỉ ra các nguyên nhân của hạn chế và từ đó đề xuất các giải pháp cho công ty để nâng cao hiệu quả đầu tư phát triển sản phẩm mới.


Từ khóa:

KLTN Kinh tế đầu tư K14# Quản lý kinh doanh


Abstract:

To grow and develop, businesses need to find new products that better meet customer requirements. Because of this, the author has chosen the topic Improving investment efficiency for new products of Vietnam Pizza Company. The thesis has synthesized important theoretical bases on investment and development of new products in enterprises, pointing out the content of investment activities in developing new products. On that basis, the author analyzes the current situation of investment in developing new products of Pizza Vietnam in recent years, pointing out the advantages and limitations in investment and development of new products. The author has pointed out the causes of the limitation and then proposed solutions for the company to improve the efficiency of investment in developing new products.


Key word:

Investment Economics K14# Business Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thảo (2019600287)
Người đóng góp:GVHD: Cao Văn Trường
Thông tin nhan đề:Nâng cao hiệu quả đầu tư cho sản phẩm mới của Công ty pizza Việt Nam
Improve investment efficiency for new products of Vietnam Pizza Company
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)