Nghiên cứu sử dụng đường ăn kiêng trong sản xuất bánh đậu xanh tươi
Research on the use of dietary sugar in the production of fresh mung bean cake

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Lê Thị Hải An (2019601496)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu sử dụng đường ăn kiêng trong sản xuất bánh đậu xanh tươi


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Đường ăn kiêng; Sản xuất bánh đậu xanh tươi


Abstract:

Research on the use of dietary sugar in the production of fresh mung bean cake


Key word:

Technology; Food Technology; Diet Sugar; Fresh Mung Bean Cake Productionn

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Lê Thị Hải An (2019601496)
Người đóng góp:Phạm Thị Mai Hương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu sử dụng đường ăn kiêng trong sản xuất bánh đậu xanh tươi
Research on the use of dietary sugar in the production of fresh mung bean cake
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:82
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)