Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối
Research on processing fermented drink from banana juice

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ngọc (2019607725)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến; Nước uống lên men


Abstract:

Research on processing fermented drink from banana juice


Key word:

Technology; Food Technology; Processing; Fermented Drinking Watern

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Hồng Ngọc (2019607725)
Người đóng góp:Đỗ Thị Hạnh
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối
Research on processing fermented drink from banana juice
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:68
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)