Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Mai Lê (ch.b), Bùi Đức Hợi, Lương Hồng Nga
Nhà xuất bản: Bách khoa Hà nội
Năm xuất bản: 2013
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Cuốn sách trình bày nội dung cơ cở khoa học về lương thực: cấu tạo và thành phần hóa học của hạt lương thực, giới thiệu một số hạt lương thực phổ biến, giới thiệu một số loại hạt giàu protein và giàu chất béo, cấu tạo và thành phần hóa học của một số loại cũ giàu tinh bột; Bảo quản lương thực: tính chất vật lý của hạt, khối hạt và sản phẩm chế biến từ hạt, hoạt độ sinh lý của khối lương thực trong bảo quản, hoạt độ vi sinh vật trong lương thực khi bảo quản, trùng bọ hại lương thực, làm khô hạt lương thực, phương pháp bảo quản hạt lương thực, bảo quản khoai và sắn tươi, phòng và diệt sâu mọt trong bảo quản; Kho bảo quản lương thực : chức năng và phân loại kho, tính sức bền của tường kho, nhà kho, kho xilo, một số loại máy và thiết bị vận chuyển thường dùng trong kho.
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)