Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: David Rowe
Nhà xuất bản: Blackwell Publishing CRS Press
Năm xuất bản: 2005
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Introduction; Identification of Aroma Chemicals; Flavor Generation in Food; Aroma ChemicAroma Chemicals III: Sulfur Compounds; als I: C, H, O Compounds; Aroma Chemicals II: Heterocycles; Aroma Chemicals IV: Musks; Aroma Chemicals V: Natural Aroma Chemicals; Molecules of Taste and Sensation; Stability of Aroma Chemical; Rational Odorant Design; Applications I: Flavors; Applications II: Fragrance
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)