Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - EBook
Tác giả: Y. H. Hui, I. De Leyn, M. A. Pagani, C. M. Rosell, J. D. Selman, N. Therdthai
Nhà xuất bản: John Wiley & Sons, Ltd
Năm xuất bản: 2014
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Introduction; Flours; Baking Ingredients; Baking Science and Technolog; Bread; Other Bakery Products; Examples of World Bakery Products;
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)