Food Analysis Laboratory Manual - Third Edition

Loại tài liệu: Tài liệu số - Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Kỹ thuật hóa học

Tác giả: S. Suzanne Nielsen

Nhà xuất bản: Springer

Năm xuất bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Sổ tay hướng dẫn sử dụng trong phòng thí nghiệm ấn bản thứ ba này được viết kèm theo Phân tích Thực phẩm, ấn bản thứ Năm, bởi cùng một tác giả. Điểm mới trong ấn bản thứ ba của sổ tay hướng dẫn thí nghiệm này là bốn chương giới thiệu bổ sung cho cả các chương trong sách giáo khoa và các bài tập trong phòng thí nghiệm. 24 bài tập thí nghiệm trong sách hướng dẫn bao gồm 21 trong số 35 chương trong sách giáo khoa. Nhiều bài tập trong phòng thí nghiệm có nhiều phần nhằm đề cập đến một số phương pháp phân tích đối với một thành phần hoặc đặc tính cụ thể của thực phẩm. Hầu hết các bài tập trong phòng thí nghiệm bao gồm: kiến thức cơ bản, bài tập đọc, mục tiêu, nguyên tắc của phương pháp, hóa chất, thuốc thử, biện pháp phòng ngừa và xử lý chất thải, vật tư, thiết bị, quy trình, dữ liệu và tính toán, câu hỏi và tài liệu tham khảo. Sổ tay hướng dẫn thí nghiệm này lý tưởng cho phần thí nghiệm của các khóa học đại học về phân tích thực phẩm.

Abstract:

This third edition laboratory manual was written to accompany Food Analysis, Fifth Edition, by the same author. New to this third edition of the laboratory manual are four introductory chapters that complement both the textbook chapters and the laboratory exercises. The 24 laboratory exercises in the manual cover 21 of the 35 chapters in the textbook. Many of the laboratory exercises have multiple sections to cover several methods of analysis for a particular food component or characteristic. Most of the laboratory exercises include the following: background, reading assignment, objective, principle of method, chemicals, reagents, precautions and waste disposal, supplies, equipment, procedure, data and calculations, questions, and references. This laboratory manual is ideal for the laboratory portion of undergraduate courses in food analysis.

Ngôn ngữ:En
Tác giả:S. Suzanne Nielsen
Thông tin nhan đề:Food Analysis Laboratory Manual - Third Edition
Nhà xuất bản:Springer
Loại hình:Tài nguyên giáo dục mở / Bộ sưu tập: Kỹ thuật hóa học
Bản quyền:https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn gốc:https://www.dbooks.org/food-analysis-laboratory-manual-3319441272/
Mô tả vật lý:244p.
Năm xuất bản:2017

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)