Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại Hà Nội
Research and develop Hanoi street food tourism products

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Đào Khánh Huyền (2019606935)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Trình bày một cách có hệ thống các khái niệm về ẩm thực và hệ thống ẩm thực Hà Nội; qua nghiên cứu khai thác ẩm thực truyền thống trong du lịch quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ đó, đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực truyền thống phục vụ phát triển du lịch quận Hoàn Kiếm cũng như thành phố Hà Nội.

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành K14, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Abstract:


Systematically present the concepts of Hanoi cuisine and culinary system; through research and exploitation of traditional cuisine in tourism in Hoan Kiem district, Hanoi. From there, propose solutions to promote the development of traditional culinary tourism products for tourism development in Hoan Kiem district as well as in Hanoi city.

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Travel and Tourism Service Management Graduation Thesis, Travel and Tourism Service Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đào Khánh Huyền (2019606935)
Người đóng góp:GVHD: Quách Thị Bình Thọ
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu phát triển sản phẩm du lịch ẩm thực đường phố tại Hà Nội
Research and develop Hanoi street food tourism products
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)