Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook
Tác giả: Trần Xuân Ngạch
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2006
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Tài liệu trình bày về:Nguyên liệu thu Enzim và phân bổ; sản xuất các chế phẩm từ enzim từ vi sinh vật; kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (Malt); sản xuất Enzim từ thực vật; Enzim cố định; giới thiệu một số loại Enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng; phương pháp xác định hoạt độ một số loại Enzim
Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)