Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối
Research on processing fermented drink from banana juice
Nguyễn Thị Hồng Ngọc (2019607725)  

Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối
Research on processing fermented drink from banana juice

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Ngọc (2019607725)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến; Nước uống lên men


Abstract:

Research on processing fermented drink from banana juice


Key word:

Technology; Food Technology; Processing; Fermented Drinking Water

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Hồng Ngọc (2019607725) Đỗ Thị Hạnh
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế biến nước uống lên men từ dịch chuối
Research on processing fermented drink from banana juice
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2023
Mô tả vật lý:68
Từ khóa:KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến; Nước uống lên men
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA