Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thơm (2019607354)
Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2023
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thị Minh Thơm (2019607354)
245 ## $aNghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi Research on beverage processing from Ganoderma lucidum
260 ## $aH. $bĐại học Công nghiệp Hà Nội $c2023
300 ## $a57 $c
600 ## $aNguyễn Đức Tiến
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến đồ uống; Cao nấm linh chi
900 ## 1
911 ## Administrator
925 ## G
926 ## 0
927 ## ĐA:Đồ án
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001425
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến đồ uống; Cao nấm linh chi
Giáo trình quá trình chuyển khối Vũ Minh Khôi
Giáo trình hóa lý 2 Điện hóa học, động hóa học, hấp phụ và hóa keo Vũ Minh Tân
Hóa học phân tíc Nguyễn Tinh Dung
Giáo trình hóa phân tích Giáo trình trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi