Nghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi
Research on beverage processing from Ganoderma lucidum
Nguyễn Thị Minh Thơm (2019607354)  

Nghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi
Research on beverage processing from Ganoderma lucidum

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - ĐA:Đồ án

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thơm (2019607354)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến đồ uống; Cao nấm linh chi


Abstract:

Research on beverage processing from Ganoderma lucidum


Key word:

Technology; Food Technology; Beverage Processing; Ganoderma

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Minh Thơm (2019607354) Nguyễn Đức Tiến
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế biến đồ uống từ cao nấm linh chi
Research on beverage processing from Ganoderma lucidum
Xuẩt bản,phát hành:H. Đại học Công nghiệp Hà Nội 2023
Mô tả vật lý:57
Từ khóa:KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Chế biến đồ uống; Cao nấm linh chi
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA