Xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp định lượng chì trong thực phẩm Đỗ Thị Châm  

Xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp định lượng chì trong thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Đỗ Thị Châm

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Đỗ Thị Châm GVHD: Nguyễn Mạnh Hà
Thông tin nhan đề:Xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp định lượng chì trong thực phẩm
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:46tr.
Từ khóa:Chì. Hàm lượng. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ kỹ thuật hóa học K13. Phương pháp định lượng. Thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA