Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Đỗ Thị Châm
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aĐỗ Thị Châm
245 ## $aXác nhận giá trị sử dụng của phương pháp định lượng chì trong thực phẩm
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a46tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Mạnh Hà
653 ## $aChì
653 ## $aHàm lượng
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ kỹ thuật hóa học K13
653 ## $aPhương pháp định lượng
653 ## $aThực phẩm
900 ## 1
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001203
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Chì Hàm lượng KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ kỹ thuật hóa học K13 Phương pháp định lượng Thực phẩm