Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Đỗ Đình Khoa
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aĐỗ Đình Khoa
245 ## $aNghiên cứu quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi từ bột xương cá bằng công nghệ enzyme
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a50tr.
600 ## $aGVHD: Đỗ Thị Hạnh
600 ## $aGVHD: Vũ Thị Cương
653 ## $aBột xương cá
653 ## $aCông nghệ enzyme
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ thực phẩm K13
653 ## $aQui trình sản xuất
653 ## $aThức ăn chăn nuôi
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001158
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Bột xương cá Công nghệ enzyme KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ thực phẩm K13 Qui trình sản xuất Thức ăn chăn nuôi
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa bí đỏ
Nghiên cứu công nghệ và quy trình sản xuất bánh quy vừng
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hòa tan từ nấm Vân Chi
Nghiên cứu quy trình điều chế chất phụ gia thực phẩm tạo ngọt không sinh năng lượng Sucralose INS 955Study on the preparation process of food additive for sweetening without energy Sucralose INS 955