Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối và mứt chuối bằng công nghệ enzyme Nguyễn Xuân Hoàng  

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối và mứt chuối bằng công nghệ enzyme

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Nguyễn Xuân Hoàng

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Xuân Hoàng GVHD: Đỗ Thị Hạnh GVHD: Vũ Thị Cương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối và mứt chuối bằng công nghệ enzyme
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:52tr.
Từ khóa:Bột chuối. Công nghệ enzyme. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Mứt chuối. Qui trình sản xuất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA