Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Lê Xuân Phú
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aLê Xuân Phú
245 ## $aNghiên cứu công thức sử dụng bột/ dịch chiết Hoàng Sin Cô cho sản xuất miến ăn từ củ Hoàng Sin Cô
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a65tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Mạnh Đạt
600 ## $aGVHD: Nguyễn Quang Tùng
653 ## $aCông thức
653 ## $aCủ Hoàng Sin Cô
653 ## $aDịch chiết
653 ## $aKLTN Công nghệ hóa
653 ## $aKLTN Công nghệ thực phẩm K13
653 ## $aMiến
653 ## $aSản xuất
900 ## 0
911 ## Nguyễn Thị Huệ
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Mở B: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 101001098
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Công thức Củ Hoàng Sin Cô Dịch chiết KLTN Công nghệ hóa KLTN Công nghệ thực phẩm K13 Miến Sản xuất
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa bí đỏ