Nghiên cứu công thức sử dụng bột/ dịch chiết Hoàng Sin Cô cho sản xuất miến ăn từ củ Hoàng Sin Cô Lê Xuân Phú  

Nghiên cứu công thức sử dụng bột/ dịch chiết Hoàng Sin Cô cho sản xuất miến ăn từ củ Hoàng Sin Cô

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Lê Xuân Phú

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Lê Xuân Phú GVHD: Nguyễn Mạnh Đạt GVHD: Nguyễn Quang Tùng
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu công thức sử dụng bột/ dịch chiết Hoàng Sin Cô cho sản xuất miến ăn từ củ Hoàng Sin Cô
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:65tr.
Từ khóa:Công thức. Củ Hoàng Sin Cô. Dịch chiết. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Miến. Sản xuất
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA