Nghiên cứu bảo quản quả cà chua sau thu hoạch bằng màng phủ bán thấm pha chế từ phụ gia thực phẩm Gelatin và Polyvinylpyridone Lê Thị Vân Anh  

Nghiên cứu bảo quản quả cà chua sau thu hoạch bằng màng phủ bán thấm pha chế từ phụ gia thực phẩm Gelatin và Polyvinylpyridone

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Lê Thị Vân Anh

Nhà xuất bản: ĐHCNHN

Năm xuất bản: 2022

Mã ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Lê Thị Vân Anh GVHD: Hoàng Thanh Đức
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu bảo quản quả cà chua sau thu hoạch bằng màng phủ bán thấm pha chế từ phụ gia thực phẩm Gelatin và Polyvinylpyridone
Xuẩt bản,phát hành:H. ĐHCNHN 2022
Mô tả vật lý:54tr.
Từ khóa:Bảo quản. KLTN Công nghệ hóa. KLTN Công nghệ thực phẩm K13. Màng bán thấm. Phụ gia thực phẩm. Quả cà chua
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA