Hóa học thực phẩm Bùi Đức Hợi; Lưu Duẩn  

Hóa học thực phẩm Bùi Đức Hợi; Lưu Duẩn

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả:

Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật

Năm xuất bản: 2003

Tóm tắt nội dung

Giới thiệu một số hợp phần thực phẩm quan trọng: Hoạt độ nước và vai trò của hoạt độ nước đối với cấu trúc chất lượng của các sản phẩm thực phẩm; Các hệ thống Prôtêin thực phẩm; Polysacarit, chất tạo hình của sản phẩm thực phẩm; Hợp chất phenol thực vật - chất tạo vị và tạo màu cho thực phẩm

Mã ngôn ngữ:Vie
Chỉ số phân loại:540
Thông tin nhan đề:Hóa học thực phẩm Bùi Đức Hợi; Lưu Duẩn
Xuẩt bản,phát hành:H. Khoa học Kỹ thuật 2003
Mô tả vật lý:292tr.
Từ khóa:Hóa học. hóa học thực phẩm. Thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA