Đánh giá hàm lượng Phenolic tổng và hàm lượng Polysaccharide trong củ nghệ trắng (Curcuma Aromatica) bằng phương pháp trắc quang Trần Thị Phương  

Đánh giá hàm lượng Phenolic tổng và hàm lượng Polysaccharide trong củ nghệ trắng (Curcuma Aromatica) bằng phương pháp trắc quang

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Trần Thị Phương

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản:

Tác giả:Trần Thị Phương
Thông tin nhan đề:Đánh giá hàm lượng Phenolic tổng và hàm lượng Polysaccharide trong củ nghệ trắng (Curcuma Aromatica) bằng phương pháp trắc quang
Từ khóa:Khóa luận tốt nghiệp ngành Hóa
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA