Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư Hà Duyên Tư  

Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Hà Duyên Tư

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản: 0

Tóm tắt nội dung

Đại cương về cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát sản phẩm. Cơ sở sinh lí học thần kinh của đánh giá cảm quan và phép thử cảm quan. Lựa chọn và huấn luyện người thử. Cách tổ chức phòng thí nghiệm phân tích cảm quan

Mã ngôn ngữ:vie
Chỉ số phân loại:664
Tác giả:Hà Duyên Tư
Thông tin nhan đề:Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư
Xuẩt bản,phát hành:H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2010
Mô tả vật lý:143tr.
Từ khóa:Cảm quan. Đánh giá. Phân tích. Thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA