Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình Lê Thanh Bình  

Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Lê Thanh Bình

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản: 0

Tóm tắt nội dung

Trình bày một số kiến thức cơ bản về cấu trúc và các quá trình cơ bản ở vi sinh vật, vấn đề vi sinh vật gây bệnh thực phẩm, độc tố vi sinh vật, lên men thực phẩm và chất bảo quản thực phẩm nguồn sinh học

Mã ngôn ngữ:vie
Chỉ số phân loại:664
Tác giả:Lê Thanh Bình
Thông tin nhan đề:Cơ sở vi sinh vật học thực phẩm / Lê Thanh Bình
Xuẩt bản,phát hành:H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2011
Mô tả vật lý:192tr.
Từ khóa:Thực phẩm. Vi sinh vật
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA