Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thị Bảo Ngọc
Nhà xuất bản: ĐHCNHN
Năm xuất bản: 2022
Khóa luận tốt nghiệp ‘Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Zephyr Hotel’ đã tiến hành thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Zephyr Hotel nói riêng từ đó vận dụng, xây dựng đưa ra những cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ, làm rõ thực trạng chất lượng dịch vụ cũng như đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Zephyr Hotel trong giai đoạn 2023 – 2025. Đề tài được trình bày trong 3 chương, gồm: Chương 1. Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn; Chương 2. Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Zephyr Hotel; Chương 3. Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng
041 ## $aVie
044 ## $aVN
100 ## $aNguyễn Thị Bảo Ngọc
245 ## $aNâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Zephyr HotelImprove the service quality of the restaurant department at Zephyr Hotel
260 ## $aH. :$bĐHCNHN,$c2022
300 ## $a81Tr.
600 ## $aGVHD: Nguyễn Thị Bích Phượng
653 ## $aBộ phận nhà hàng
653 ## $aChất lượng dịch vụ
653 ## $aKLTN Quản trị khách sạn K13
653 ## $aKLTN Quản trị nhà hàng Khách sạn
653 ## $aNâng cao chất lượng
900 ## 1
911 ## Lê Như Hằng
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 3A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 122200441
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Bộ phận nhà hàng Chất lượng dịch vụ KLTN Quản trị khách sạn K13 KLTN Quản trị nhà hàng Khách sạn Nâng cao chất lượng