Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm Dùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch Lữ Quý Hòa  

Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm Dùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Lữ Quý Hòa

Nhà xuất bản: Giáo dục

Năm xuất bản: 2009

Tóm tắt nội dung

Cuốn sách trình bày đại cương về thực phẩm: thành phần hóa học của thực phẩm; giá trị sử dụng của hàng hóa thực phẩm; các quá trình xảy ra khi bảo quản thực phẩm; chất lượng thực phẩm và các phương pháp xác định chất lượng; các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm; phân loại thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau, củ, quả tươi sống và các sản phẩm chế biến; lương thực và các sản phẩm chế biến; thịt gia súc - gia cầm và các sản phẩm chế biến; trứng gia cầm; thủy sản và các sản phẩm chế biến; dầu mỡ ăn; sữa và các sản phẩm chế biến; các thực phẩm công nghệ khác.

Tác giả:Lữ Quý Hòa
Thông tin nhan đề:Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm Dùng cho các trường Cao đẳng - Trung cấp Thương mại - Du lịch
Xuẩt bản,phát hành:H. Giáo dục 2009
Mô tả vật lý:183tr.
Từ khóa:Giáo trình. Thực phẩm. Thương phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA