Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng của khách sạn Army Hotel
Improve service quality at Bach Dang restaurant of Army Hotel
Phạm Thu Thủy  

Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng của khách sạn Army Hotel
Improve service quality at Bach Dang restaurant of Army Hotel

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp

Tác giả: Phạm Thu Thủy

Nhà xuất bản: ,Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2020

Tóm tắt nội dung

Đề tài ‘Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng của khách sạn Army Hotel’ được trình bày trong 3 chương, gồm: Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ ăn uống; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng - khách sạn Army Hotel; Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng. Các nội dung nghiên cứu tập trung vào đánh giá đúng thực trạng chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng - khách sạn Army Hotel trong thời gian thực tập, từ đó xác định những nguyên nhân của thực trạng đó. Trên cơ sở của các nghiên cứu liên quan, đề tài đã đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng Bạch Đằng – khách sạn Army Hotel

Từ khóa:

Nâng cao chất lượng, Chất lượng phục vụ

Abstract:

The topic 'Improving service quality at Bach Dang restaurant of Army Hotel' is presented in 3 chapters, including: Chapter 1: Theoretical basis of food service quality; Chapter 2: Current status of service quality at Bach Dang restaurant - Army Hotel; Chapter 3: Some solutions to improve service quality at restaurants. The research focuses on assessing the true status of service quality at Bach Dang restaurant - Army Hotel during the internship period, thereby identifying the causes of that situation. Based on relevant researches, the project has proposed a number of solutions to improve the service quality of Bach Dang restaurant – Army Hotel

Key word:

Improve quality, service quality

Tác giả:Phạm Thu Thủy GVHD:Ths Trần Thị Lan Hương
Thông tin nhan đề:Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Bạch Đằng của khách sạn Army Hotel
Improve service quality at Bach Dang restaurant of Army Hotel
Xuẩt bản,phát hành:H. ,Đại học Công nghiệp Hà Nội 2020
Mô tả vật lý:76tr.
Từ khóa:Chất lượng phục vụ. KLTN Du lịch. KLTN Du lịch K11. Nâng cao chất lượng
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA