Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu giấy - KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Trần Công Minh
Nhà xuất bản: ,Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản: 2020
Đề tài ‘Nghiên cứu văn hóa ẩm thực dân tộc Tày huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai phục vụ phát triển du lịch’ tập trung vào xây dựng cơ sở lý luận và thực tiễn về văn hóa ẩm thực phục vụ phát triển du lịch. Nội dung chính của đề tài được trình bày trong 3 chương, gồm: Chương I. Tổng quan, cơ sở lý luận và thực tiễn về văn hóa ẩm thực phụ vụ phát triển du lịch; Chương II. Tiền năng và thực trạng văn hóa ẩm thực dân tộc Tày huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai phục vụ phát triển du lịch; Chương III. Khai thác các giá trị ẩm thực truyền thống dân tộc Tày. Trên cơ sở các nội dung nghiên cứu, đề tài đã đề xuất một số giải pháp nhằm khai thác giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc Tày phục vụ phát triển du lịch huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.
100 ## $aTrần Công Minh
245 ## $aNghiên cứu văn hóa ẩm thực dân tộc Tày huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai phục vụ phát triển du lịchResearch on Tay ethnic culinary culture in Bao Yen district, Lao Cai province for tourism development
260 ## $aH.:$b,Đại học Công nghiệp Hà Nội,$c2020
300 ## $a61tr.
600 ## $aGVHD:Đào Thanh Thái
653 ## $aDân tộc Tày
653 ## $aKLTN Du lịch
653 ## $aKLTN Du lịch K11
653 ## $aNghiên cứu văn hóa
653 ## $aVăn hóa ẩm thực
900 ## 0
911 ## Đỗ Thị Thanh Lương
925 ## G
926 ## 0
927 ## KL:Khóa luận tốt nghiệp
Tổng số bản: 1
Tổng số bản rỗi: 1 (Phòng Đọc 3A: 1)
Tổng số đang đặt chỗ: 0
ĐKCB: 122200065
(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)
Dân tộc Tày KLTN Du lịch KLTN Du lịch K11 Nghiên cứu văn hóa Văn hóa ẩm thực