Phân tích hóa học thực phẩm Hà Duyên Tư (Ch.b)  

Phân tích hóa học thực phẩm

Loại tài liệu: Tài liệu giấy - SH:Sách, chuyên khảo, tuyển tập

Tác giả: Hà Duyên Tư (Ch.b)

Nhà xuất bản: KH&KT

Năm xuất bản: 2013

Tóm tắt nội dung

Tài liệu trình bày các kiến thức cơ bản về: nước, protein, enzim, gluxit, Lipit, Chất thơm, Vitamin, Alcaloit & Phenol, một số chất vô cơ gây độc, tồn dư và nhiễm tạp độc tố.

Tác giả:Hà Duyên Tư (Ch.b)
Thông tin nhan đề:Phân tích hóa học thực phẩm
Xuẩt bản,phát hành:H. KH&KT 2013
Mô tả vật lý:323tr.
Từ khóa:Hóa học thực phẩm. Phân tích hóa học thực phẩm
Mật khẩu:

(Yêu cầu có hiệu lực trong vòng 02 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu)

TỪ KHÓA